Tin tức

📚SỔ ĐẦU BÀI THỜI 4.0, bạn đã từng nghe⁉️

☘️2019 là năm D10 xác định đổi mới toàn bộ hệ thống quản lý; đổi mới phương pháp dạy và học; phương pháp đánh giá chất lượng từ phía người học và người dạy; tăng cường kết nối và minh bạch toàn bộ thông tin đến PHHS…

☘️”Sổ đầu bài điện tử” là một trong số những đột phá về sự đổi mới đó. Lịch sử của Sổ đầu bài (SĐB) giấy đã chính thức chấm hết từ đầu 1.2020, mở ra một kỷ nguyên SĐB thông minh không giấy mực.

☘️Mọi thông tin về học tập, chuyên cần, điểm số, đáng giá nhận xét, “lịch sử tiến hoá” của từng HS được cập nhật và lưu giữ một cách khoa học và đầy đủ nhất. Điều này giúp PH, HS và cả GV rất dễ dàng để trao đổi thông tin và có những giải pháp kịp thời, phù hợp.

☘️Mỗi GV, PH, HS đều có một tài khoản truy cập. Nó giống như một mạng xã hội học tập thu nhỏ, giúp GV dễ dàng chia sẽ thông tin về buổi học, nhận xét về sự chuyên cần từng học sinh. HS thì viết feedback và xế hạng SAO về GV sau mỗi buổi học và có quyền đề xuất bất cứ điều gì đến TT(tất cả ý kiến HS đều được công khai nhưng tuyệt đối bảo mật về tên người viết comment). Riêng PH thì sử dụng tài khoản như một sổ liên lạc điện tử + camera phòng học để nắm bắt được mọi thông tin của con em mình mọi lúc mọi nơi, giúp PH yên tâm công tác.

Dù mới được đưa vào sử dụng không lâu, nhưng SĐB điện tử được đông đảo PHHS và GV đánh giá là có 1 không 2, chưa từng trải nghiệm ở một môi trường giáo dục nào. Tất cả đều có chung một cảm xúc:”thật tuyệt vời!”.🤩

Điểm 10, luôn đi đầu trong mọi hoạt động đổi mới phương pháp giáo dục.

#Link đăng ký học tập tại Điểm 10:

Trang chủ

🎈[Nhận HS từ lớp 9 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hoá, Anh Văn, Văn, Sinh]

Facebook Comments
Chia sẻ: