Tin tức

QUẢ NGỌT 🍎

“Thầy ơi…”🤩

và phía dưới là đường link từ trang web trường đại học Kinh Tế TPHCM, thông báo danh sách những tân sv xuất sắc nhất được nhận học bổng toàn phần cho HK đầu tiên này.

Đó là nội dung tin nhắn của em Nguyễn Đức Dương báo tin vui về cho Thầy. Em là hs tại D10 trong 3 năm học vừa qua. Xuất phát điểm là một hs có “số má” như bao bạn bè cùng trang lứa. Ham mê đá bóng và thiếu tự giác trong học tập, làm phụ huynh phải “đau đầu” tìm mọi giải pháp để giúp em nhận ra mục tiêu cuộc đời. Và một ngày đầu tháng 7/2016, Dương đã cùng mẹ đến với D10, sau này là ngôi nhà thứ hai của em!

Đó chưa phải là một phần thưởng giá trị đặc biệt, tuy nhiên đối với em và gia đình đó cả là một vinh dự lớn lao pha lẫn chút tự hào. Cũng xứng đáng thôi, vì trong suốt thời gian qua, Đức Dương đã nổ lực không biết mệt mõi để hướng đến ước mơ của mình.

Gia nhập gia đình D10 từ năm 2016, Đức Dương không những cần cù, chịu khó học hỏi, mà em còn là một hs năng nổ trong các hoạt động ở Trường và tại TT. Hay giúp đỡ bạn bè, đó cũng là lí do khiến Dương được bạn bè và Gv yêu mến!

Khi được hỏi Em thích nhất điều gì tại D10? Dương chia sẻ:”phương pháp truyền đạt của thầy cô rất hay khiến em thích thú trong học tập, ngoài ra những buổi học kỹ năng làm em nhanh chóng thay đổi suy nghĩ và biết ước mơ”.

P/S: Nguyễn Dương tham gia luyện thi từ lớp 10 với 4 môn học: Toán-Lí-Hoá-Av.

Với tổng điểm 3 môn đạt 25,5 điểm, môn toán thủ khoa Trường Bùi Hữu Nghĩa với 9.4, Đức Dương trở thành Á Khoa K8 của TT D10 và lọt top những hs xuất sắc nhất ĐH Kinh Tế TPHCM 2019.💜

#SĐT Phụ Huynh: 0917449925

#DucDuong #AKhoaK8

Facebook Comments
Chia sẻ: