13 NĂM TRUNG TÂM ĐIỂM 10 HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

☘️Vừa qua D10 đã diễn ra sự kiện lớn (29/10). Đó là lễ kỉ niệm 13 năm trung tâm hình thành và phát triển. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của D10 và sự ra đời của Anh Ngữ D10.

💜 D10 lấy sứ mệnh giúp các em học sinh thay đổi kết quả học tập để vươn tới ước mơ, làm sức mạnh và động lực phát triển.

🌿Để có được thành quả như hôm nay. D10 xin chân thành tri ân sự cống hiến của quý thầy, cô giáo; các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã luôn đặt trọn niềm tin vào trung tâm. Nơi gieo những hạt mầm tri thức và hạnh phúc🌱

⚘️Và đặc biệt là sự ủng hộ tuyệt vời đến từ các cấp chính quyền địa phương, BGH và giáo viên THCS, THPT trên toàn TPCT.

p/s: Hình ảnh nổi bật trong hoạt động đánh dấu cột mốc 13 năm hình thành và phát triển của trung tâm D10.