Tin tức

CÔ BÉ SIÊU NHÂN

Gia nhập vào gia đình D10 từ những ngày bắt đầu cho năm lên lớp 9, em nhanh chóng thay đổi và thể hiện tố chất “khác người”. Liên tục đạt điểm tuyệt đối 10,0 ở Trung Tâm và ở Trường môn Toán, #Khánh_Ngân trở thành học sinh xuất sắc nhất Trường THCS Trà An vào buổi lễ tổng kết cuối năm.

Dù là một ngôi sao thực thụ trong mắt bạn bè và thầy cô, nhưng Khánh Ngân vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình. Ở học kì đầu tiên của môi trường cấp 3 đầy mới mẽ, em đã một lần nữa được vinh danh là học sinh xuất sắc nhất trường THPT Sư Phạm Thực Hành năm 2018.

Khi được hỏi cảm nhận của em về các buổi học ở D10, Ngân chia sẻ:
“Điểm 10 là nơi học tập rất lý tưởng, thầy cô luôn tạo 1 không khí cực kì thoải mái trong giờ học, không hề căng thẳng, chính vì vậy mà con cảm thấy rất dễ dàng tiếp thu bài. Bên cạnh đó TT có những chương trình ngoại khoá rất thú vị giúp hs phát triển kỹ năng và định hướng được ước mơ, những điều mà chúng em còn thiếu khi học tập ở trường”.

Cô bạn này ngoài học giỏi, khả năng tự lập cực đỉnh(từ đầu cấp 3 đã tự chạy xe đi học hàng chục km mỗi ngày), Ngân rất hòa đồng ,luôn sẵn sàng giúp đỡ tận tình cho bạn bè và một trái tim nhân hậu(từng “xin tiền” thầy cô đi mua quà cho các em mồ côi…). Ở Ngân tôi nhận thấy một sự chân thành và mộc mạc, hai yếu tố đó làm nên một Khánh Ngân được mọi người yêu mến như hôm nay.

Chúc mừng em sẽ luôn là ngôi sao của chính cuộc đời mình, niềm tự hào của ba mẹ, chinh phục và chạm tay đến những ước mơ trong tương lai.

Facebook Comments
Chia sẻ: