Cô giáo làm vậy có được không???

Ngày mà học sinh cả Cần Thơ đang được hưởng kì nghỉ lễ lớn(30/4&1/5), nhưng có một lớp học vẫn âm thầm diễn ra tại D10.

Mặc dù được nghỉ ai mà ko thích, dạy suốt cả năm rồi chứ có phải một ngày một bửa đâu? Nhưng đối với Cô #Lê_Thị_Mỹ_Tiên, điều quan trọng nhất vẫn là giúp các em vượt qua được những khó khăn, những bài tập hoá đầy găng go, khi mà kì thi HK đang đến rất gần.

Dù công việc rất bộn bề, trong khi đó người thân của Cô lại đang được cấp cứu tại BV tim mạch với tình trạng rất nguy kịch. Nhưng vì tình yêu học trò quá lớn, Cô Mỹ Tiên đã không nghĩ cho riêng mình! Các em hs cũng vì yêu mến Cô mà cả lớp rũ nhau đi học để được Cô chăm chút từng bài tập.

Một lớp học tại Điểm 10 qua Camera quan sát

Ở lớp tại D10, được biết Cô Mỹ Tiên là người cực kì nghiêm khắc với học trò, nhưng với một trái tim yêu nghề và lòng nhân hậu, Cô đã chiếm được tình cảm rất lớn từ phía học trò của mình, các em luôn xem Cô như người ruột thịt. Ngoài một phương pháp sự phạm chuẩn mực, Cô Mỹ Tiên luôn mang tình yêu thương học trò vào từng bài giảng, dạy các em nhân cách và lẽ sống ở đời…

Thật diễm phúc cho Hs D10 vì ngoài Cô Mỹ Tiên còn rất nhiều các Thầy các Cô là những người lái đò tuyệt vời như thế! Đó cũng chính là lí do mà các em học sinh luôn xem D10 là ngôi nhà thứ hai thực sự của mình, luôn luôn đong đầy tình yêu thương và nguồn cảm hứng học tập vô tận!!!🌞