Con đường nào vào ĐẠI HỌC cho 2K1?

⁉️Điểm 10 được đánh giá và xếp hạng ra sao?

✅Trang web xếp hạng uý tính nhất VN toplist.vn đã bình chọn Điểm 10 là TT số 1 tại Cần Thơ, dựa trên những tiêu chuẩn như: thành tích học tập vượt trội của hs; số lượng hs đã và đang theo học; tầm ảnh hưởng của TT với sự nghiệp giáo dục chung của thành phố; cơ sở vật chất hiện đại; các chương trình huấn luyện đặc biệt-độc quyền, đội ngũ nhà giáo chuyên nghiệp…

⁉️Tại sao Điểm 10 là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

✅Chúng tôi có 4 năm liền 100% đỗ đại học. Nhiều Hs là thủ khoa và đạt điểm 10 tuyệt đối ở các trường đại học lớn. Có lớp luyện đặc biệt cho các ngành như Y Dược, Bách Khoa, Công An, Quân Đội.

⁉️Lịch học và mức học phí như thế nào?

✅Điểm 10 áp dụng lịch học có “102”, ngoài giờ học chính được thiết kế cố định, Hs có thể đến TT học bất cứ khi nào để nhận được sự kèm cặp thêm của giáo viên(hoàn toàn miễn học phí). Hs chỉ phải đóng học phí chính thức từ 500k-600k/1mon/1thang.

⁉️TT có chỗ ở cho Hs ở xa?

✅Hs đến học tại Điểm 10 có khu ở trọ riêng cạnh TT nhiều mức giá để Hs lựa chọn, nên việc đi học và sinh hoạt, ăn uống là vô cùng tiện lợi.

⁉️Điểm 10 còn gì thú vị?

✅Rất rất nhiều điều tuyệt vời mà người học sẽ cảm nhận được khi chính thức là thành viên của gia đình Điểm 10.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn!!!😘

Đăng ký ngay hôm nay theo hai cách:

1. Hotline: 0901071010 (Thầy Nhất)

2. Website: diem10.edu.vn

Hãy đến và cảm nhận…!!!💜