Tin tức

D10 Tổ chức thi thử tuyển sinh vào lớp 10 cho HS tại TPCT

Rất nhiều Hs khối lớp 9 đến tham dự kì thi từ 12 trường THCS như: Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Trần Hưng Đạo, An Hoà 1, An Hoà 2, An Khánh, An Thới, Trà An, Bình Thuỷ, Long Hoà, Long Tuyền, Thới Bình.

Kì thi được diễn ra hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp với bộ đề thi chuẩn về cấu trúc và nội dung, đánh vào trọng tâm xu hướng ra đề năm 2019-2020.

Trong thời gian Hs tham gia làm bài, Phụ huynh được Thầy Lê Nhất chia sẻ những “vấn đề nan giải khi con vào cấp III và các giải pháp”. Ngoài ra Phụ huynh còn được giải đáp tất cả các thắc mắc về việc lựa chọn trường, môn học tương ứng với ngành nghề, tư vấn hướng nghiệp và cách giáo dục Hs theo tư duy mới…

Học sinh tập trung làm bài

Với sự kỳ vọng lớn lao từ PH&HS về hiệu quả của kì thi này, TT D10 sẽ còn tiếp tục tổ chức kì thi thử cho các em Hs khối 9 và khối 12 trong thời gian tháng 5/2019 để mang lại nhiều cơ hội hơn bước chân vào ngôi trường mơ ước cho các em Hs thân yêu.

Cơ sở 3, nơi tổ chức thi thử

🍎Chiều nay các em thi môn cuối cùng là môn Văn học, diễn ra từ 14h-16h.
🍎Chiều tối ngày 15/5(thứ 4-từ 17h đến 20h), D10 sẽ tổ chức sửa bài cho tất cả Hs đã tham gia kì thi hôm nay và chỉ ra những điểm “chiến lược cốt lõi” giúp các em ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.

💜Điểm 10, điểm sáng tương lai!💜

Facebook Comments
Chia sẻ: