Tin tức

Điểm thi 3 môn Toán-Văn-Tiếng Anh như gần tuyệt đối

Điểm thi 3 môn Toán-Văn-Tiếng Anh như gần tuyệt đối (9.8-9.25-10.0),😱😱😱 #Phương_Thảo trở thành Cô thủ khoa toàn TPCT kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018.

Khi được hỏi về “ngôi nhà thứ 2 của mình”, Thảo chia sẻ:
“Dù chỉ mới học ở Điểm 10 năm đầu tiên nhưng em đã cảm thấy rất thân thuộc và gần gũi. Ở đây, các thầy cô rất nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của em bất cứ khi nào một cách tường tận và dễ hiểu, điều này em không thể tìm thấy ở nơi nào khác ngoài D10. Học sinh được xếp vào lớp phù hợp với năng lực nên có thể phát triển bản thân tốt nhất.

Trung tâm không tạo áp lực trong quá trình học mà luôn khơi dậy niềm hứng thú trong từng học sinh. Học tập trong sự thoải mái, gần gũi nhưng cũng có chút thử thách là phương pháp em rất thích.

Bên cạnh những kiến thức trên lớp, thầy cô thường đan xen những bài học cuộc sống để giáo dục đạo đức và phát triển nhân cách học sinh. Từ những điều đơn giản của cuộc sống thường ngày đến những ước mơ, khát vọng vươn xa trong tương lai được truyền tải một cách nhẹ nhàng và thấm thía. Trung tâm dạy em cách ước mơ và cách hiện thực hóa ước mơ của mình.

D10 còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình trải nghiệm và những chuyến dã ngoại rất vui và bổ ích. Qua đó, chúng em được dạy kĩ năng sống, cách giao tiếp, ứng xử… Ngoài ra, trung tâm còn có những thiết bị hiện đại hỗ trợ học tập, thư viện với những cuốn sách đổi đời, phòng huấn luyện kỹ năng và có những trải nghiệm rất đặc biệt.

Với những điều tuyệt vời như vậy, em sẽ tiếp tục đồng hành cùng D10 trong những năm học sắp tới.”

Mặc dù có khả năng học tập “khác thường”, Phương Thảo vẫn luôn giữ được sự khiêm tốn, gần gũi với bạn bè, cháy hết mình trong mọi hoạt động và…bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được sự “rất đáng yêu” của em dù chỉ một lần tiếp xúc!🥰

“Điểm 10-điểm sáng tương lai!”

Facebook Comments
Chia sẻ: