Hành trình “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI” tại THCS LONG TUYỀN

🐣“Hôm qua nghe Thầy sinh hoạt em nghiền luôn, hôm nay vẫn muốn nghe, nghe xong em có thêm động lực thi vào lớp 10…” – Kudo Shinichi.
🐣“Cái nào con cũng thích, mà thích nhất là cái chọn nghề và phương pháp học tập…” – ThưThư Lê.

Đó là những gì mà hành trình hôm nay đã để lại trong lòng các học sinh K9 thân yêu của chúng ta tại ngôi Trường THCS LONG TUYỀN.

Có mặt tại ngôi Trường vùng ven Bình Thuỷ này chúng ta mới cảm nhận được tinh thần học tập tuyệt vời hiện hữu trên những khuôn mặt bừng sáng của các em. Chúng tôi cảm thấy một hạnh phúc thật lớn lao khi được phụng sự cho sứ mệnh này!🥰

Chân thành cảm ơn Thầy HT Huỳnh Minh Thế cùng quý Thầy Cô của Trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho D10 thực hiện trọng trách này đến với các em HS.