Tin tức

Học Toán 10 phẩy có khó không hé???

“Trước đây em rất sợ GV gọi lên bảng, sợ bạn bè cười chê vì làm bài sai, sợ những giờ kiểm tra toán và sợ, sợ…”

Đó là lời “tự thú” của cô bé Lê Khả Hân, một học sinh lớp 10 đang học tại trường BHN, Quận BT, TPCT.

Sinh ra trong một gia đình cả cha mẹ đều là những lao động chân chất, gia cảnh không được đầy đủ như bao bạn bè, nhưng cô bé xinh xắn Khả Hân sở hữu một nghị lực và ước mơ khủng. Đó cũng là tài sản quý giá nhất của em!

Ở D10, Hân là một tấm gương vượt khó. Nhà em cách trung tâm đến hơn 7km, nhưng em chưa hề bỏ học một ngày nào. Hôm nào chiều có học ở trường buổi chiều, em tranh thủ chạy ngay vào trung tâm để học luôn cho buổi tối vì nhà quá xa(dĩ nhiên ko kịp ăn uống và vẫn y nguyên bộ đồng phục ở trường😊). Đến lớp là Hân lại lôi sách vỡ ra, chăm chú xem lại từng kiến thức em đã ghi chép được. Em hỏi GV bất cứ điều gì mình chưa biết và “nuốt” từng câu chữ của thầy cô khi giảng bài.

Nếu được gặp Lê Khả Hân ngoài đời thường, chắc chắn bạn sẽ nhận được ngay nụ cười rất nhân hậu và khuôn mặt khả ái luôn tràn đầy năng lượng.

Ước mơ em học thật giỏi giống thầy để sau này có thể thành công trong cuộc sống, giúp đỡ ba mẹ, lo cho các em ăn học và đóng góp cho xã hội.

P/s: ảnh bên dưới chụp từ Smax, nơi lưu trữ điểm số môn Toán của Hân từ đầu năm lớp 10 đến nay. Bên cạnh là nhận chia sẻ về khoảng thời gian học tập tại D10.

#My_Ginn là Facebook của Khả Hân.

Hãy kết bạn với Hân để cùng chia sẻ phương pháp học tập đạt toàn 10 các bạn nhé🤩

Facebook Comments
Chia sẻ: