Tin tức

Khen Thưởng HB 15.000.000 đồng cho cô gái cá biệt!!!

Lê Vũ Phương Thảo là cái tên rất quen thuộc trong giới hs cấp 3 tại TPCT, với nick name “thủ khoa của những thủ khoa” trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018(Toán 9,8; Văn 9,5; Anh văn 10). Phương Thảo ngoài đời là một cô bé vô cùng đáng yêu và gần gủi, không giống như suy nghĩ của nhiều người là mí bạn thủ khoa hay mắc “bệnh ngôi sao” lắm! ;))

Đầu năm lớp 10, Thảo cùng mẹ tìm đến D10 để đăng ký theo học cả 3 môn Toán-Lý-Hoá. Sau thời gian được học thử 2 tuần thì em đã quyết định chính thức muốn trở thành đứa con của gia đình D10. Thảo chia sẻ lí do là:

“em luôn nhận được rất nhiều điều thú vị trong mỗi giờ học và đặc biệt thầy cô giúp đỡ em mọi lúc mọi nơi khi em cần, chính điều này em không thể tìm thấy ở một nơi học thêm nào khác”

Với tinh thần khiêm tốn, luôn học hỏi và ko bao giờ biết ngủ quên trong chiến thắng, Phương Thảo đã tiếp tục thể hiện đẳng cấp khi đạt danh hiệu HS Xuất Sắc nhất Khối 10 của Trường THSP và cũng là HS Xuất Sắc nhất D10 trong năm học 2018-2019.

Dù học cực giỏi tất cả các môn, nhưng Phương Thảo không hề là một con mọt sách, tất cả các phong trào ở Trường hay ở TT em đều tham gia quên mình. Mỗi khi phải “bỏ học” ở D10, Thảo lại tự chủ động tìm đến TT vào buổi khác để được thầy cô giúp đỡ, kèm cặp.

Với những nổ lực không ngừng, Lê Vũ Phương Thảo đã vượt qua hàng trăm ứng cử viên khác để giành giải thưởng đặc biệt của D10, giải thưởng danh giá cho những con người biết tạo ra sự khác biệt!

Facebook Comments
Chia sẻ: