Tin tức

LÁ THƯ CHƯA GỬI….

💐D10 rất xúc động và bồi hồi khi đọc những dòng tâm sự của một người thầy cần mẫn trao tri thức cho biết bao thế hệ học trò – Đó là thầy Cự. Dù lớp bụi thời gian có lấy thanh xuân của thầy, nhưng sự nhiệt thành và lòng yêu người vẫn trường tồn mãi với thời gian.

✍️Dưới đây là đôi dòng tâm sự của thầy:
“Tôi đến với TT điểm 10 như là một cơ duyên. Nhớ từ những ngày đầu tháng 10/2013 cơ sở chỉ là một ngôi nhà cấp 4 với 2 Phòng học tạm nằm trong 1 con hẻm nhỏ trên đường vành đai, nhớ lắm vào mùa mưa đường vào lớp dạy lầy lội lớp học thì mưa dột, gió lùa nước ngập với bao vất vả. Đó là tiền thân của TT điểm 10 ngày hôm nay.
13 năm qua để có được thành tựu như ngày hôm nay là một chặng đường dài phấn đấu phát triển xây dựng nên thương hiệu TT điểm 10, trước hết là nhờ vào sự năng nổ, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, đột phá với tầm nhìn chiến lược không ngừng vượt qua khó khăn, xây dựng 1 môi trường giáo dục lành mạnh, nghĩa tình của Thầy Lê Văn nhất cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình trách nhiệm đưa TT ngày càng phát triển
13 năm qua một chặng đường TT ngày càng lớn mạnh, chúng ta hết sức trân trọng và trí ơn sự đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo lặng lẽ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của TT.
13 năm qua biết bao thế hệ học trò đã trưởng thành từ TT đã toả đi khắp mọi nơi làm nhiều việc theo khả năng và trình độ của mình, có nhiều học sinh trớ thành những nhà chuyên môn giỏi, nhiều bác sĩ, nhiều kĩ sư mang nhãn hiệu TT điểm 10 lại còn nhiều em tiếp tục tiếp bước thấy cô của mình đứng trên bục giảng truyền lửa cho thế hệ sau .
TT điểm 10 là nơi kết nối bao tình cảm thân thương, trân trọng của thầy và trò.Đó là những hình ảnh, kỉ niệm, hồi ức tuyệt đẹp của một chặng đường đã qua mà còn góp phần viết tiếp và chắp cánh cho biết bao ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ hôm nay và mai sau.
Chào mừng sinh nhật lần thứ 13 của TT điểm 10 xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm thân thương nhất, chúc TT không ngừng phát triển vươn xa”.

💜Cảm ơn thầy suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cũng với trung tâm.
-Trung tâm Điểm 10-

Facebook Comments
Chia sẻ: