MÀU TÍM D10 – TÍM THƯƠNG – TÍM NHỚ – TÍM HỌC TRÒ

Tím là sắc màu của những kỉ niệm đẹp, màu của dòng lưu bút đong đầy yêu thương bên thầy/cô và bạn bè.
Gam màu còn tượng trưng cho sự thủy chung và tình yêu son sắc. Tím xóa bỏ mọi khoảng cách – gắn kết tình yêu thương.
D10 mong muốn xây dựng ngôi nhà tím hạnh phúc, đầy ắp tình yêu thương. Kết chặt tình thầy trò, tình đồng đội.
Mục đích cuối cùng của D10 là tạo ra giá trị của hạnh phúc – giá trị của tri thức và niềm tin. Giá trị ấy chính là những thành quả đáng tự hào trong quá trình học tập mà các em đã gặt hái được trong những năm qua.
Tiêu biểu như 02 thủ khoa đại học năm 2013 cho “mùa gặt đầu tiên”; 01 điểm 10 tuyệt đối TSĐH 2014; 02 thủ khoa đại học 2015; 01 thủ khoa đại học 2017; 01 điểm 10 tuyệt đối THPT QG 2017; 58 HSG Thành Phố, 07 HSG Quốc gia, 100% HS đậu vào các trường Đại học trong nhiều năm….Những thành tích ấy càng tô điểm thêm ý nghĩa của màu áo tím!!!
Để rồi tinh thần ấy trở thành một làn sóng D10 bất diệt. Lan tỏa tri thức và san sẻ tình yêu thương khắp mọi nơi.