Nguyễn Đức Dương người duy nhất đạt điểm 10 môn Toán và 9.8 môn Vật Lí

Trong kì thi HK cuối cùng của “đời học sinh”, #Nguyễn_Đức_Dương
Hs lớp 12 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa là người duy nhất đạt điểm 10 môn Toán và 9.8 môn Vật Lí.

Được biết đề do SGD CT cho năm nay khá gắt và có nhiều câu gây “đau lòng” cho thí sinh.☺️

Đến với D10 từ năm 2016, nhưng Đức Dương mới thực sự bức phá sau những buổi học tập kỹ năng-xây dựng mục tiêu cuộc đời của Trung Tâm. Đặc biệt cuốn sách “Trên Đường Băng” của Dượng Tony đã làm khát vọng trong em bừng cháy hơn bao giờ hết. Học giỏi nhưng Dương không phải là một con mọt sách hay anh chàng thư sinh trói gà ko chặt🐣, em chơi thể thao rất cừ và là thủ lĩnh đội bóng đá của Trường.

Khi được hỏi về ước mơ của mình, Dương chia sẻ em đang nổ lực để đạt được mục tiêu vào đại học Ngoại thương TPHCM.

Với thái độ và tinh thần học tập tuyệt vời như thế, chắc chắn rằng em sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực và một tương lai thật đẹp đang đón chờ em!🤗