Những màn trình diễn ấn tượng tại Diem10 Got Talent 2019

💥💥NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG
& THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG💥💥

🌹D10 luôn mang đến PH&HS tại Cần Thơ một môi trường GD toàn diện.
🌹Vì vậy điều mà D10 luôn quan tâm là tạo ra những điều mới mẽ và tuyệt vời nhất để các em hs được trải nghiệm, được trưởng thành và được là chính mình!

🔥“Diem10 got Talent 2019” là một chương trình đã thu hút hàng ngàn hs đến từ tất cả các trường phổ thông lớn trên địa bàn CT(9 trường). Với sự chuẩn bị luyện tập công phu của các thí sinh và ekip, những phần thưởng lớn nhiều giá trị đã đến với những tiết mục thật xứng đáng!

🔥Xin chúc mừng các thí sinh đã đạt giải cao nhất của mùa 2019:
🥇Quán quân: Hoàng Duy – hs lớp 12 THPT Bình Thuỷ. (Nơi ấy con tìm về) 5 triệu vnd.
🥈Á quân: Quỳnh Như – hs lớp 10 THPT Bùi Hữu Nghĩa. (Người về thăm quê) 4.5 triệu vnd.
🥉Giải 3: Tấn Lộc – hs lớp 12 THPT Bình Thuỷ. 3 triệu vnd.
🥉Giải 3: Nhóm Hủ Gạo – hs lớp 11 THPT PNH+CVL+BHN. 3 triệu vnd.
🏅Giải triển vọng: Nhóm nhảy VUV – đến từ THOT BHN &BT. 2 triệu vnd.
🏅Clip hay nhất: Trần Kiên – hs lớp 12 THPT Chuyên LTT. 200.000 vnd.

💐💐💐 Xin chúc mừng tất cả các thí sinh. Chúc cho tất cả chúng ta một năm mới mạnh khoẻ-hạnh phúc-thành đạt!💥💥💥