NINH KIỀU – MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo PH và HS tại Quận Ninh Kiều, D10 đã xây dựng và hoàn thiện Cơ sở mới chuẩn bị đưa vào hoạt động tại địa chỉ số 63-Đinh Công Tráng, P.Xuân Khánh, NK, CT.

Khu nhà học mới thoả mãn các tiêu chí sạch đẹp, hiện đại và nằm tại vị trí trung tâm TPCT và các trường cấp 2-3 tại NK, vô cùng thuận lợi để PH đưa đón HS bằng mọi loại phương tiện.

D10 luôn đi đầu trong sự thay đổi về mọi mặt nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho HS tại CT. Với slogan “Đến D10 không chỉ để học giỏi” và “Học tập trong hạnh phúc”, cùng rất nhiều thành tích thông qua những con số rất ấn tượng mà thầy và trò đã gặt hái, D10 được Toplist.vn xếp hạng là TT bồi dưỡng kiến thức và luyện thi số 1 từ 2018.

☘️

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP, #ĐIỂM_10 KÍNH TẶNG 💯 TẤM VÉ “Chạm đến ước mơ” trị giá 4,5 triệu đồng cho 100 học sinh tham gia KHOÁ HỌC HÈ 3 môn bất kỳ tại D10.

⛔️[Ưu tiên cho PH-HS đăng ký trước]

Tham khảo ngay và đăng ký tại:
💁‍♀️ https://diem10.edu.vn/tuyen-sinh-he-2020/
🛑Hotline: 090.107.10.10 // 0765.517.111