Tại sao nhiều người bảo ở Điểm 10: KHÔNG GIỐNG AI???

🎈🎈🎈D10 trong hành trình cùng Hs các Trường THCS tại Cần Thơ chuẩn bị hành trang vào đời!

Ngoài việc luôn đi đầu trong lĩnh vực bồi dưỡng kiến thức cho Hs các cấp(từ lớp 9-12), D10 còn là đơn vị tiên phong trong việc giáo dục nhân cách-tâm lý, huấn luyện kỹ năng mềm và là một chuyên gia trong hoạt động giúp các em khám phá bản thân, từ đó đưa ra chiến lược định hướng nghề nghiệp một cách khoa học.

D10 sinh ra với sứ mệnh được là mảnh ghép mà nhà trường chưa thể đáp ứng được, mãnh ghép mà Ph&Hs đang cần và rất cần không chỉ tại CT!
—————–🌼—————-
Buổi chia sẻ đã mang đến cho quý Ph&Hs những điều thật ý nghĩa:
4 phương pháp học tập đột phá và bền vững.
4 tiêu chí chọn ngành nghề để không thể thất nghiệp trong tương lai.
4 chìa khoá Ph&Hs cần chuẩn bị khi bước vào ngưỡng cửa cấp III.
4 Phương pháp khám phá tính cách và năng lực Hs theo khoa học. Giúp Phụ huynh thấu hiểu và dạy con tự lập-trưởng thành-bản lĩnh!

P/S: Hành trình tiếp theo của chúng ta sẽ là Trường THCS Long Tuyền, THCS An Thới, THCS Long Hoà,….See you soon🐣