Trong cuộc sống hằng ngày

Trong cuộc sống hằng ngày

Trong cuộc sống hằng ngày của Em ngoài ngôi nhà đang sống và ngôi trường đang theo học thì đối với gia đình và chính bản thân Em khi nhắc tới 4 chữ:” Trung tâm điểm 10″ thì ai nấy cũng đều cảm thấy hết sức gần gũi và quen thuộc.
” Hôm nay học trung tâm đúng không con?!”, ” tối rước trung tâm nha”,” nó trong trung tâm chứ đâu”,… Là những câu nói chỉ để nhắc đến nơi này. Trung tâm- ngôi nhà thứ 2 của Em, với xuất phát điểm là một học sinh khá cùng cơn ác mộng là Toán học, được vài người giới thiệu Em biết đến trung tâm, thật lòng khi đăng ký học Em không kỳ vọng thật nhiều về kết quả học tập bởi lẽ Em xem khả năng học toán của mình nó đang ở mức ” khó cứu chữa”. Ấy vậy mà Em thật sự bị thuyết phục bởi môi trường giáo dục cũng như cách mà đội ngũ giáo viên ở đây dẫn dắt Em. Sau 2 năm theo học tại Trung tâm điểm 10 thì cái Em nhận lại nó lại nhiều hơn cái Em cho đi. Kiến thức, kỹ năng giao tiếp, thái độ sống,…tất cả đều được thay đổi và nâng cao. Với cơ sở vật chất đầy đủ, an toàn và giáo viên thân thiện chuyên nghiệp điều đó làm cho việc “Học Nhiều” đã tỷ lệ nghịch với sự ” Mệt Mỏi”. Em thấy có khi đi học còn vui vẻ thoải mái hơn ở nhà bởi lẽ tiêu chí ở điểm 10 là tuyệt đối miễn dịch với “Áp Lực”
Gần khép lại khóa học. Em rất biết ơn và muốn gửi lời cám ơn đến Trung tâm điểm 10 nói chung và đội ngũ giáo viên, đặc biệt là các thầy giảng dạy lớp 12a3 ( toán) và 12a1(av). Cám ơn các thầy đã tận tình dạy dỗ và yêu thương chúng em thật nhiều, em xin cảm ơn vì tất cả. Em cũng như các bạn sẽ cố gắng hết sức mình trong kỳ thi sắp tới để không phụ lòng thầy cô và Trung tâm mong đợi.

Facebook Comments