Tin tức

Tình yêu tuổi học trò có làm nên điều kì diệu???

🦚Chỉ còn đúng 10 ngày nữa thôi, là đến cái thời khắc trọng đại cả đời 12 năm đèn sách của cả đám 2k1 này.

Nhìn học trò ngày ngày vẫn miệt mài cắp sách đến D10, có hôm trời mưa tầm tả, có hôm cái nắng hè chói chang bốc hơi cả con đường nhựa Trần Quang Diệu, rồi những giọt mồ hôi các em rơi xuống, lả chả…nhưng tất cả khó khăn đó ko thể làm các em thôi khát vọng, thôi ước mơ. Nghĩ đến cứ thấy yêu làm sao cái lũ học trò cực kì đáng ghét này!!!👻

Nguyễn Dương, cậu là đứa khiến bao người phải ganh tỵ đấy biết không? Cậu dường như đang có tất cả những yếu tố để có một tương lai rộng mở:

1.🏋️‍♂️ Về Sức khoẻ: tụi bạn cứ gọi cậu là Dương trâu bò, đúng zí nghĩa đen của nó. Cũng phải thôi, cậu ngày nào cũng chơi thể thao mà. Nhớ Có lần đá bóng, cậu dùng tốc độ và kỹ thuật vượt qua hàng tá cầu thủ, tung cú sút sấm sét như giời giáng vào mặt thủ môn đối phương,(lúc đó thủ môn ko ai khác là ông thầy Lê Nhất). Bởi vậy sau này ổng bớt đẹp chai hơn tụi mình là cũng nhờ cậu đó. Từ ngày định mệnh hôm ấy, tụi mình cũng hẻm còn thấy ổng ra sân bóng nữa!haizz.

2.💑 Về tềnh iu: Các cô chú phụ huynh hay rầy la tụi mình “miệng còn hôi sửa mà bày đặc iu với đương”. Ko hiểu sao lại cấm miếc chuyện tình cảm tuổi học trò. Đâu phải tình iu nào cũng đáng lên án nhỉ?
* Tình yêu mù quáng: là iu như nhắm mắt lại, làm chuyện bậy bạ thiếu suy nghĩ và để lại hậu quả khủng khiếp, bất chấp, đánh mất cả tương lai. Cấm là đúng!
* Tình yêu mù chữ: là do yêu mà mặt cứ ngu ngu, bỏ bê học hành, coi cả thế gian này chỉ có hai đứa nó, rồi cũng chỉ có hai đứa nó rớt, rồi phải bỏ học rủ nhau đi Bình Dương, thất học nên gọi là tình yêu mù chữ. Cấm là chính xác!
* Tình yêu trong sáng: là tình yêu của cái đẹp từ tâm hồn ra thể xác. Là động lực và khát vọng vươn lên, là cùng nhau nhìn về một hướng để ko ngừng tiến bộ và mong muốn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất cả hiện tại và tương lai. Cái này phải Khuyến khích mới đúng!

Phải chúc mừng cho tình iu của cậu, nó đang mang đến cho cậu một sức mạnh phi thường để chinh phục mọi thử thách. Từ những điểm 10 trong các bài kiểm tra, thi học kì, đến hôm nay là điểm 10 môn Toán cho kì thi thử THPTQG của TPCT, cậu là thằng duy nhất làm được điều đó, thật ngưỡng mộ cậu quá chời luôn!

Cậu đã thay đổi quá nhiều từ buổi ban đầu đến với gia đình D10 chúng ta, cậu hiền lành nhưng mạnh mẽ, câu khiêm tốn nhưng quyết liệt, cậu chân thành nhưng thẳng thắn, cậu học cực siêu nhưng biết iu mà còn có cơ bắp thật khoẻ mạnh, cậu luôn tràn đầy khát vọng cho ngày mai. Tất cả, tất cả đã làm nên con người hình mẫu cho giới trẻ và các bạn học sinh ngày nay. Cậu xứng đáng được kết nạp vào Team Gấu rừng dũng mãnh!🦍

Chúc mừng cậu và đồng đội 2k1 sẽ đạt phong độ tốt nhất cho 10 ngày cuối cùng này, để tô đậm thêm vẽ đẹp của một thời đáng nhớ nhất!!!💜

P/S: Ảnh – Học sinh Nguyễn Dương, lớp 12a7 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa.

Facebook Comments
Chia sẻ: