Từ cô bé Lọ Lem trở thành công chúa của vương quốc THPT Bình Thuỷ 2019!

Đó là câu chuyện của em Thảo Vân, người mà chỉ còn hơn 10 ngày nữa là mãi phải rời xa mái Trường Bình Thuỷ mến yêu để thực hiện hoá ước mơ giảng đường đại học Y-dược của mình.

Như một cái duyên định sẵn, sau khi hoàn thành kì thi tuyển sinh cào lớp 10, em đã tìm đến với ngôi nhà D10 thân yêu này. Sau 3 năm gắn bó học tập, rèn luyện, nỗ lực không ngừng, giờ là lúc bao nhiêu giọt mồ hôi và công sức dưỡng dục của cha mẹ em đang được trả giá một cách xứng đáng và ngọt ngào nhất mà chính cô bé Lọ Lem #Thảo_Vân ngày nào đã và đang tạo ra.

Khép lại 12 năm đèn sách, Vân đã giành danh hiệu học sinh xuất sắc nhất khối, nhất Trường THPT Bình Thuỷ năm học 2019 này. Nụ cười trên gương mặt nhân hậu của em ôi thật đẹp! đẹp như chính cánh cửa tương lai đang vẫy gọi tên em, #Thảo_Vân luôn trong trái tim của mọi người!!!💜